Saturday, December 3, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันอาทิตย์ ที่ 4 ธันวาคม 2554

 
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันอาทิตย์ ที่ 4  ธันวาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้การทำงานทุกอย่างราบรื่นประสบผลสำเร็จดี การศึกษาดูงานหรือเรียนต่อในต่างประเทศประสบความสำเร็จดี สำหรับนักลงทุน และนักธุรกิจ การลงทุนในวันนี้ค่อนข้างมีความเสี่ยงสูง การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชคไม่ค่อยมีดวงเท่าใดนัก ดวงเรื่องความรัก ยังอึมครึมไม่สดใสเท่าที่ควร แต่ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเผยความในใจ บอกสิ่งต่างๆที่ซ่อนอยู่ในส่วนลึกของหัวใจ....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้การเดินทางไกลดูงานในต่างประเทศมีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จมากเป็นพิเศษ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น การเงินค่อนข้างสะพัดคล่องมือดี  สำหรับท่านที่คิดจะลงทุนขยายธุรกิจ ก็สามารถทำได้เลยเพราะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่แล้ว ส่วนคนรอสัมภาษณ์งานมีเกณฑ์จะได้งานตำแหน่งดี มีคนอ้าแขนรับเข้าทำงาน ดวงเรื่องความรักระวังหงุดหงิดอารมณ์เสียเพราะความเข้าใจผิดในคำพูดเพียงไม่กี่ประโยค....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้การทำงานต่างๆจะราบรื่นดี สมองโปร่งคิดโครงการอะไรก็ดูดีไปหมด เป็นอีกวันหนึ่งที่ภาระกิจการงานค่อนข้างบีบรัด เร่งรีบจึงทำให้คุณรู้สึกเครียดได้ง่าย สำหรับนักลงทุน และนักธุรกิจในวันนี้การลงทุนค่อนข้างมีความเสี่ยงสูงดวงการเงินไม่ค่อยดีเท่าใดนัก รายจ่ายสูงจนยากควบคุม ดวงความรัก ยังอึมครึมไม่สดใสเท่าที่ควร เพราะต่างฝ่ายต่างไม่ยอมเปิดใจ ....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้คุณจะต้องใจเย็นๆให้มากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อเจรจาขอความช่วยเหลือในวันนี้ จะมีอุปสรรค ได้เข้าพบล่าช้า แต่ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จราบรื่นดี เพียงแค่คุณกล้าที่จะพูดออกมาเท่านั้น ปัญหาเรื่องบริวารลูกหลานในปกครองที่เคยนำเรื่องกวนใจจุกจิกมาให้ จะเริ่มเบาบางลง ส่วนเรื่องความรักนั้นจะมีความเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น บรรยากาศอบอุ่นชื่นมื่นดี...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับการเริ่มต้นวางแผนชีวิตให้กับตนเอง เป็นโอกาสดีที่จะเดินทางไกลต่างประเทศ เพื่อดูงาน  หรือเรียนต่อ สำหรับคนรองานจะได้ตำแหน่งที่ดีกว่าที่เคยสมัครไว้ ส่วนคนที่จะออกจากงานให้ยั้งคิดให้ดีก่อน การเงินค่อนข้างคล่องมือ แม้จะจ่ายหนักมือไปบ้างก็ตาม ดวงเรื่องความรักได้เวลาเคลียร์ใจ เผยความนัยให้เขารู้ว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ คนโสดจะโชคดีเรื่องความรักธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้จะมีเฮ ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ การติดต่อทำธุรกรรมต่างๆในมีแนวโน้มบรรลุผลตามเป้าหมาย ปัญหาเรื่องการเงินที่มีอยู่มีแนวโน้มจะคลี่คลาย ไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น ส่วนคนที่รองานจะได้งานที่ไม่ตรงตำแหน่งที่ต้องการ แต่ขอให้เลือกทำไปก่อน ดวงเรื่องความรักนั้นคุณจะเนื้อหอมมากเป็นพิเศษ ใครๆก็มาแอบหลงรักคุณมากกว่าปกติ แม้เจอหน้าคุยกันเพียงไม่กี่คำ ก็ส่งเบอร์ให้แล้วธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้จะได้เจอมิตรสหายใหม่ที่พูดคุยกันถูกคอแทบทุกเรื่อง สุขภาพไม่ค่อยดี ปวดหัว ปวดท้อง อาหารไม่ย่อย เพราะต้องรีบเร่งไปเข้างานให้ทัน ดวงด้านการเงิน จะมีโชคระหว่างการเดินทาง สภาวะด้านการเงินยังสะพัดคล่องมือดี ความรักความสัมพันธ์ของคุณกับเพศตรงข้ามในวันนี้ค่อนข้างดี ชื่นมื่น คนที่แต่งงานแล้วจะต้องระวังมือที่สามมาก่อกวน วุ่นวายเรื่องในครอบครัวด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment