Thursday, November 3, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันศุกร์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2554


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันศุกร์  ที่ 4  พฤศจิกายน  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้อย่าพูดโดยไม่คิดไม่ไตร่ตรอง จะมีแต่ผลเสียตลอดวัน ไม่ควรคิดเสี่ยงโชค หรือเล่นการพนันใดๆทั้งสิ้น สุขภาพต้องใส่ใจดูแลอาจเป็นลม วิงเวียนศีรษะ หรือ เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย แม้ว่าภาพรวมดวงจะไม่ค่อยดีนัก แต่ด้านความรักถือว่ายอดเยี่ยม มีทั้งความสุขความหวานชื่น และมีโอกาสได้เงินทองสิ่งของจากคนรัก ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการได้พบคนที่ถูกใจ แล้วสานสัมพันธ์เป็นความรักที่ดีได้ ส่วนความก้าวหน้าในด้านอื่นนับว่าบอดสนิท สิ่งที่เข้ามาชดเชยให้ก็คือเรื่องของโชคลาภที่ส่งผลโดยตรงให้ได้เงินสดหรือเงินกู้จากสถาบันการเงิน ยิ่งไปกว่านั้นอาจต่อรองเจรจาจนได้ผลสรุปในการซื้อขายหรือทำกิจการใหม่ๆได้สำเร็จ ...

 

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ขอให้ขยันอดทน แม้ว่าจะต้องเหน็ดเหนื่อย หรือต้องวิ่งเต้นก็อย่าไปท้อถอย คิดทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่ออนาคตบ้าง แล้วจะรู้ว่าเวลาดวงดีนั้นส่งผลแก่ชีวิตอย่างไร ด้านการเงินยังคงมีรายจ่ายแบบไม่คาดคิดอยู่บ้างแต่ไม่มาก ส่วนรายรับไม่คงที่นัก โดยเฉพาะถ้ามีอาชีพแบบอิสระธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้เกี่ยวข้องกับธุรกิจ การงานกับต่างประเทศ  คนว่างงานจะต้องได้งานทำอย่างแน่นอน ส่วนความรักแจ่มใส เน้นที่ความเข้าใจ การใช้เหตุผล เป็นรักแบบอมตะจริงใจจริงจัง ใครที่ได้พบรักในวันนี้อาจเริ่มต้นด้วยอุปสรรคก่อนแล้วจึงราบรื่น วันนี้การเข้าสังคมกับคนแปลกหน้าไม่ดีนัก...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้เพื่อนๆจะเข้าหน้ากันไม่ติดเหมือนมีอะไรในใจต่อกัน ยังพะวักพะวงในบางเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้ มีอารมณ์หงุดหงิดพอประมาณ มีอันต้องปะทะคารมจนถึงขั้นทะเลาะกันได้ ควรทำใจให้เย็นลงและยอมๆกันบ้างก็จะทำให้บรรยากาศของความรักดีขึ้น...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ไม่ควรไว้ใจเพศตรงข้ามอาจคิดหรือกระทำมิดีมิร้ายต่อได้ การเงิน มีกระแสที่ไม่ราบรื่นนัก ต้องระวังสุขภาพเช่น โรคตา อาการปวดศีรษะ หรือมีไข้รุมๆตลอดเวลา เพราะการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ธุรกิจการงานไม่เอื้ออำนวยให้สบายใจธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ให้ระวังจะพบอุปสรรคขัดขวางการทำงาน เกิดการผิดพลาดได้ แต่ในด้านความก้าวหน้าอื่นๆดูดี เช่นการติดต่อทางไกลความรักของจะมีทั้งร้อนแรง ร้อนรน และเศร้าหมองเป็นสภาวะที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่ถ้าเกิดเป็นเช่นนี้ก็คงต้องตั้งสติหันมาปฏิบัติธรรมกันบ้างตามสมควร


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment