Friday, October 14, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันเสาร์ ที่ 15 ตุลาคม 2554


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
 วันเสาร์ ที่  15  ตุลาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้การเงินดีพอสมควร ถ้าตัดรายจ่ายได้ทุกอย่างราบรื่น  ความคิดดีๆ  เงินก็ไหลลื่นมาเป็นกอบเป็นกำแต่ถ้านิ่งเฉยไม่เคลื่อนไหวอะไรเลย ก็คงมีแต่รายได้ประจำเท่านั้นเอง  แต่อารมณ์จะไม่ค่อยมีความโรแมนติก   บางทีวันนี้อาจต้องเตรียมพร้อมหางานใหม่ไว้รองรับ อาจมีอุปสรรคมาขัดขวางการกระทำ....
 


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ให้ระวัง ความคิด บางทีอาจก่อให้เกิดความเสียหาย ดังนั้นจึงต้องรอบคอบเป็นพิเศษ   ดาวการเงิน มีทั้งดีและไม่ดี  ที่ดีคือมีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายตามมาความรักมีแนวโน้มที่สุขสดชื่น  ขึ้นอยู่กับตัวเองมากกว่า  เพราะคนรักคู่ครองก็ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี...
 

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้หากไม่พอใจอะไรก็ควรบอกให้รู้ดีกว่านั่งเฉยเอาไว้  แต่ควรปรับปรุงวิธีการทำงานเสียใหม่ทำให้ ดวงชะตาวันนี้จะดีขึ้นโดยลำดับ  มีความสุข ความสำเร็จเป็นอย่างดี  คิดอ่านทำอะไรก็จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง  แต่ก็ยังมีความกังวลอยู่ในเรื่องภายในครอบครัวที่เกิดความวุ่นวาย ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้มีใครเจ็บป่วยทำให้คุณต้องดูแลรักษา  ดาวการเงินบ่งชี้ถึงความราบรื่น  โดยไม่ต้องหมุนเงินแต่อย่างใด   มีงานเข้ามาหลายประเภท ถ้าเป็นคนทำงานอิสระ  ส่วนงานประจำมีความราบรื่นดี  แต่ก็ต้องระวังอุปสรรคที่เกิดโดยไม่คาดคิด ถ้ายังว่างงานอยู่  ลองใช้โอกาสนี้หางานดู ....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ดาวการเงินก่อให้เกิดการติดขัดขาดสภาพคล่อง  หมุนเงินไม่ทันและมีแต่เรื่องเสียเงินโดยไร้สาเหตุ การขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นไม่เป็นผล  มีทางก้าวหน้าการงานอยู่บ้างแต่จะต้องพยายามอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทำงานประจำจะได้รับผลกระทบไม่มากเท่ากับผู้ที่ทำธุรกิจหรือมีอาชีพส่วนตัว ....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ความรักมีดาวที่ส่งผลดีจึงมีแต่ความราบรื่น มีความสุขพอที่จะลืมเรื่องเครียด ๆ ไปได้บ้าง คนรักคู่ครองจะมีส่วนช่วยให้มีบรรยากาศที่ดีต่อสุขภาพจิต ถ้ายังว่างงานอยู่  ลองใช้โอกาสนี้หางานดู  จะได้งานทำ  ดาวความรัก ยังมีแง่งอนต่อกัน หรือโต้แย้งกันบ้าง  แต่ไม่รุนแรงอะไร....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ไม่ควรคิดอ่านแก้ไขปัญหาต่างๆ เพราะถึงแก้อย่างไรก็ยังไม่สำเร็จ  ดาวการเงินก่อให้เกิดการติดขัดขาดสภาพคล่อง  หมุนเงินไม่ทันและมีแต่เรื่องเสียเงิน สำหรับความรักมีดาวที่ส่งผลดี มีคนรักคู่ครองจะมีส่วนช่วยให้มีบรรยากาศที่ดีต่อสุขภาพจิต....


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment