Wednesday, October 12, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันพฤหัสบดี ที่ 13 ตุลาคม 2554


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันพฤหัสบดี ที่  13  ตุลาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้การงานอาชีพ ยังไม่มีความก้าวหน้า  ทำให้ท้อถ้อยและเคร่งเครียด   ด้านการเงิน ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย  จะควบคุมตัวเองไม่ได้ นอกจากเก็บเงินไว้ให้ไกลมือ  ด้านสุขภาพควรดูแลเอาใจใส่ให้ดีอาจเจ็บป่วยหนักได้ ด้านความรักดูดี  มีบรรยากาศโรแมนติกอยู่บ้าง  ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์
 ดวงวันนี้ไม่ควรโวยวายหรืออารมณ์เสียบ่อยนัก  ความรักเกิดขึ้นใหม่ยังไม่มีทีท่าว่าจะสมหวัง  จึงควรถอยห่างออกมาทันที  การงานอาชีพดูโดดเด่น มีแต่ความก้าวหน้า  ประสบความสำเร็จในกิจการที่ทำอยู่   ไม่ว่าจะทำอะไรได้ผลเกินคาดคิด  ระวังเรื่องอาหารการกินจะเจ็บป่วยได้ด้วยโรคทางเดินอาหาร....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้อยู่ไม่ติดบ้าน ความรักราบรื่นจะได้พาคนรักคู่ครองไปไหนต่อไหนกันบ่อยๆ  เป็นความรักที่สดชื่น  เหมาะสำหรับเริ่มรักใหม่ๆ ทำอะไรจะได้ผลดีสมหวัง    ถ้าทำธุรกิจสามารถบุกเบิกหรือขยายงานได้ 
อาจออกจากงานหางานใหม่ หรือถูกลดขั้น ลดตำแหน่งอย่างไม่รู้สาเหตุ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ถ้าประกอบธุรกิจจะมีแต่เรื่องยุ่งๆ จากลูกน้องบริวาร กระแสการเงินขึ้นๆลงๆ เอาแน่นอนไม่ได้  ทั้งรายรับ รายจ่าย  ถ้าเกิดเงินสดขาดมือ คงหาใครช่วยไม่ได้  จึงต้องเตรียมตัวให้ดี ให้ระวังเพื่อนฝูง ควรถอยห่างออกมาทันทีเพราะทำให้คุณเสียเงินโดยใช่เหตุ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ควรระวังการถูกจี้ชิงทรัพย์สิน  เงินทองหรือหลงลืมเกิดสูญหายได้มีความคิดในการโยกย้ายที่อยู่อาศัยจากเดิมให้ดีขึ้น  ดาวการเงิน เดินเป็นปรกติแต่ถ้ามีรายจ่ายเป็นจำนวนมากรออยู่ก็ควรขยันเพิ่มขึ้น  ต้องพึ่งตัวเองไว้ก่อน  พยายามชะลอการจ่ายเงินไว้ก่อน  ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ด้านสุขภาพควรดูแลเอาใจใส่ให้ดีอาจเจ็บป่วยหนักได้ ด้านความรักดูดี  มีบรรยากาศโรแมนติกอยู่บ้าง   ไม่ควรโวยวายหรืออารมณ์เสียบ่อยนัก  ความรักเกิดขึ้นใหม่ยังไม่มีทีท่าว่าจะสมหวัง  จึงควรถอยห่างออกมาทันที  การงานอาชีพดูโดดเด่น มีแต่ความก้าวหน้า  ประสบความสำเร็จในกิจการที่ทำอยู่ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ถ้าเป็นงานที่ต้องเสี่ยงอาจมีปัญหาเกิดการขัดแย้งหรือมีคดีความ  และยังคงรู้สึกไม่สบายใจอยู่บ้างเกี่ยวกับเรื่องญาติๆ  หรือเพื่อนๆ อาจมีข้อขัดแย้งกับบริวารหรือเด็กๆ  ควรเก็บเงินไว้ให้ไกลมือ  บรรยากาศโรแมนติกอยู่บ้าง เพราะ ความรักราบรื่นจะได้พาคนรักคู่ครองไปไหนต่อไหนกันบ่อยๆ  เป็นความรักที่สดชื่น  เหมาะสำหรับเริ่มรักใหม่ๆ ทำอะไรจะได้ผลดีสมหวัง  .... 


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul
 

No comments:

Post a Comment