Sunday, September 4, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันจันทร์ ที่ 5 กันยายน 2554ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันจันทร์  ที่ 5  กันยายน  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้การงานเน้นเรื่องความร่วมมือในการงานอาชีพซึ่งเป็นไปอย่างราบรื่น  ธุรกิจทั่วไปก็ส่งผลดีโดยเฉพาะด้านความสวยงามงานศิลปะบันเทิง   การเงินดูเรื่อยๆเฉื่อยๆ แต่ไม่ติดขัดอะไร เว้นไว้แต่การทวงหนี้จะไม่ได้ผล การกู้ยืมก็มีโอกาสน้อยมากจึงไม่ควรคิดหมุนเงินทำธุรกิจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้ความรักยอดเยื่ยมไม่มีใครเหมือน  อบอุ่นหวานฉ่ำ คนรักคู่ครองมีกำลังใจแม้จะอยู่ท่ามกลางพายุร้ายไม่มีอะไรต้องหวาดหวั่น   สุขภาพดีจริงๆ ทั้งกายและใจ  อาจมีอาการคันเป็นผื่นเล็กน้อยเท่านั้น อุบัติเหตุใดๆก็ไม่มีเห็น จึงทำอะไรๆได้สะดวกธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้จะต้องมีการแตกหัก หากพูดกันไม่รู้เรื่อง เพราะความรักเดี๋ยวนี้มาเร็วก็ไปเร็ว  อย่าจริงจังกับชีวิตให้มากนัก  โชคลาภไม่มีหรอกนะ เพราะคุณไม่เดือดร้อนอะไร หากจะหวังก็หวังได้  แต่คงได้มาไม่มาก ทั้งโชคและลาภลอย การงานความสำเร็จในเรื่องธุรกิจจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนข้อตกลง
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้งานทั่วๆไปทำให้เกิดความสุข  ในการทำงานมีความราบรื่นไม่มีปัญหาใดๆมารบกวน คนที่รองานจะได้ในเร็ววันนี้  การเงินยังคงเป็นปัญหาหนักใจ  เพราะรายจ่ายที่เป็นภาระยังคงมีอยู่ไม่จบสิ้น ผู้ที่อยูในวัย 15-25 ปี การเงินจะฝืดเคือง เพราะใช้ไปในการเที่ยวเตร่ และช้อปปิ้งมากเกินไป
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ความรักมีเงาแห่งความสดชื่น  ใครที่เคยรู้สึกว่าฮึดอัดซบเซา  ก็จะบรรเทาเบาบางลงไป  หลายรายจะมีคนมาสนใจถึงขั้นมีสัมพันธ์แนบแน่น  ผู้ที่มีครอบครัวแล้วก็จะอยู่ในบรรยากาศอันรัญจวนใจ
สุขภาพวันนี้ระบบการจดจำจะเสื่อมลงบ้าง   ระวังอาการเจ็บปวดที่ขาและเท้าธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้บรรยากาศแห่งความรักอบอวลด้วยความสุข  สมหวัง  คนโสดจะได้ของกำนัน พวกม่ายทั้งหลายก็จะเนื้อหอม เป็นที่พึ่งพอใจกันทั้งสองฝ่ายโชคลาภ จะได้ลาภแปลกๆ ที่ไม่คาดฝันว่าจะได้  แต่การเสี่ยงโชคไม่สมหวังจึงไม่ควรใส่ใจหรือรอคอย การงานไม่โดดเด่นนัก  มีเรื่องวุ่นๆเข้ามาแทรกซ้อนธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้รู้สึกเบื่อหน่าย  ผู้ที่ประกอบการธุรกิจไม่ควรเสี่ยงด้วยการเก็งกำไร  โดยเฉพาะผู้ที่เล่นหุ้น  คนตกงานคงต้องรอไปก่อน เพราะยังไม่มีโอกาสดี  การเงินถือว่าอยู่เกณฑ์ปกติ  รายรับรายจ่ายลงตัวไม่ต้องหมุนเงินให้หัวปั่น  ผู้ที่อยู่วัย 20-35 ปี ระบบการเงินนับว่าใช้ได้  มีโอกาสได้เงินจากส่วนแบ่งด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment