Wednesday, August 24, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันพฤหัสบดี ที่ 25  สิงหาคม  2554...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...


….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ดวงวันนี้จะได้มุมของดาวช่วยให้ดวงชะตาชีวิตดีขึ้น ความเป็นไปในครอบครัวราบรื่นมีความสุขสม การเงินไม่ติดขัดแต่รายรับยังคงกะปริดกะปรอยเงินทองยังไม่ค่อยเข้ามาหาสักเท่าใด ควรหาลู่ทางติดต่อซื้อขายเจรจาเรื่องบ้านที่ดิน หรือรถโดยเป็นนายหน้าก็ได้ จะทำให้ประสบความสำเร็จและมีเงินเข้ามามาก


….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ท่านที่เกิดวันจันทร์                 จะได้ใช้หนี้สินที่ก่อขึ้นมาได้อย่างสบายใจ  ส่วนสุขภาพมีเค้าว่าจะเจ็บป่วยด้วยอาการความดันโลหิตหรือเลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอเพียงจึงมีอาการวิงเวียนหน้ามืดอย่าปล่อยทิ้งไว้ให้หมอที่ไว้ใจได้ดูแล สำหรับความรักคนที่มีคู่ครองคนรักอยู่แล้วจะอบอุ่นสุขซึ้งต่อกันและกัน


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ดวงวันนี้ผู้ที่แสวงหาความรักแม้จะยังไม่เจอแต่ก็จะรู้จักเพศตรงข้ามมากขึ้นทำให้มีตัวเลือกให้ลงล็อกได้    ธุรกิจการงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายโต๊ะ เก้าอี้  ย้ายตึกหรือเปลี่ยนสถานที่ทำธุรกิจให้ดีขึ้น ความก้าวหน้าของอาชีพมีพอประมาณจะหวังผลเลิศนั้นเป็นไปไม่ได้ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ดวงวันนี้ดวงดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการเงินจะสดใสทำอะไรนิดๆหน่อยๆ ก็ได้เงินมาง่ายๆ แต่ก็เหมือนมีวิบากกรรมได้มาง่ายก็จ่ายง่าย ส่วนใหญ่เป็นการเคลียร์หนี้สิน ซึ่งเป็นธรรมดาของคนไทยส่วนมาก ระวังการขัดแย้งกับญาติพี่น้อง   ใช้เนื้อผ้าโทนสีเหลือง ครีม ฟ้า ส้ม หรือ ผ้ามันแวววาว จะช่วยให้ชีวิตสดชื่นมีกำลังใจ


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ดวงวันนี้ในเรื่องของประโยชน์ต่างๆ ควรตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรจะดีกว่า ความรักไม่ค่อยหวานชื่นนักเพราะคนรักคู่ครองใช้แต่อารมณ์ที่ดุดันเกินไป ทำให้เกิดเบื่อหน่ายและเมินเฉยกับความสุขที่ควรจะมีที่ควรจะเป็น วันนี้ไม่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นความรักกับใครๆทั้งสิ้น ดีไม่ดีจะเจอเรื่องของการขืนใจ


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ดวงวันนี้ธุรกิจการงานเป็นเรื่องใหญ่ที่จะต้องเพิ่มปริมาณของงานและแบกรับภาระความรับผิดชอบไว้เต็มๆ  ทำให้อึดอัด วิตกกังวล อาชีพทั่วๆไปซบเซา ไม่มีความกระตือรือร้นในการทำงาน แต่ยังได้กำลังใจจากคนในครอบครัว ญาติๆที่ช่วยแนะนำเวลาอับจนธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ดวงวันนี้ตามตำราโหราศาสตร์ชี้ว่าวันนี้จะพบเนื้อคู่หรือได้แต่งงานอยู่กินเป็นเรื่องเป็นราวเสียที แต่ถ้าไม่มีแนวโน้มแบบนี้ก็จะมีโอกาสดีๆในเรื่องการงาน ความก้าวหน้าและความสำเร็จสมหวังในเรื่องอื่นๆที่เห็นได้ชัดเจน หรือมีปัญหาคนในปกครอง เด็กๆหรือลูกน้องอาจก่อเรื่องหนักใจให้ต้องเข้าไปแก้ไขจัดการ


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul
….ดูดวงวันนี้
2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์
….ดูดวงวันนี้
2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์ 
….ดูดวงวันนี้
2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
….ดูดวงวันนี้
2011ของท่านที่เกิดวันพุธ
….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

No comments:

Post a Comment