Thursday, August 25, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันศุกร์ ที่ 26 สิงหาคม 2554


 ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันศุกร์ ที่ 26  สิงหาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ความรักนั้นมีความมหัศจรรย์ มีอานุภาพทั้งด้านดีด้านร้าย ที่มีคู่แล้วจะมีความสุข สดชื่น เติมแต้มความรักให้กันและกันอย่างดูดดื่ม คนโสดจะเจอความรักตกหล่นอยู่ใกล้ๆตัวไม่ต้องไปวิ่งหาที่ไหน ด้านการเงินยังไม่สะพัดเต็มที่แต่มีรายรับเข้ามาตลอดอย่างพอเพียง รายจ่ายอะไรต่อมิอะไร ยังควบคุมได้อยู่


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ไม่ถึงกับปานปลาย วันนี้นี้เพื่อนๆและญาติหันมาเข้าใจคุณทำดีกับคุณจนแปลกใจ บางคนในครอบครัวอาจเจ็บไข้ หรือมีปัญหามาให้คุณช่วยแก้ไข อาชีพการงานไม่ติดขัดก็จริงอยู่แต่ก็ทำให้อึดอัด ฮึดฮัด อยากจะได้งานใหม่ที่ถูกใจมากกว่านี้ โอกาสดีๆยังมาไม่ถึงจึงต้องรอคอยความก้าวหน้า


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ ชีวิตของเรานั้นไม่มีใครดวงดีอยู่ได้ตลอดเวลา คุณเองก็เช่นกันต้องยอมรับสภาพบางอย่างที่อาจเป็นปัญหาอุปสรรค บางคนก็เกิดเรื่องหนักๆ เช่นถูกฟ้องร้องดำเนินคดี อีกสัก บางทีถ้าดวงดีจะมีโชคลาภได้จะเป็นเงินสดหรือของมีค่า สีฟ้าจะทำให้การเงินราบรื่น สีเขียวและคราม ทำให้สบายใจ


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ถ้าไม่รู้จักลู่ลมโอนอ่อนผ่อนตามก็ยิ่งทำให้ชีวิตลำบากมากขึ้น แต่ในเรื่องการเงินยังจัดว่าใช้ได้มีรายรับเข้ามาหมุนเวียนไม่ขาดสาย แม้จะมีรายจ่ายหรือการรั่วไหลบ้างก็ยังพอทำเนา คุณไม่ควรไว้ใจเพื่อนๆ  เพิ่มพลังสง่าราศีให้กับคุณด้วยการใช้สีฟ้า สีเหลือง สร้างกำลังใจในการหาเงินด้วยสีแดงหรือชมพู


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้มีญาติมากนักจะชักนำคุณไปยังจุดหมายที่เสื่อมเสียหรือถูกหลอกลวงให้หลงผิดได้ วิธีการสร้างเงินจะเกิดจากคำพูดเป็นหลัก และจากการงานอาชีพเป็นรอง ธุรกิจกำลังก้าวหน้า ไปตามขั้นตอนเพียงแต่ขาดแรงสนับสนุน จากผู้ใหญ่หรือสถาบันการเงินทำให้ขยายตัวไม่ได้


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงวันนี้งานประจำและงานทั่วๆไปอยู่ในขั้นน่าพอใจไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆในด้านบวกหรือลบ ส่วนความรักอาจมีเรื่องระหองระแหงหงุดหงิดใส่กันพอเป็นรสชาติมิให้ต้องเซ็งจนเกินไป เพื่อให้ถูกกับดวงชะตาเลือกผ้าสีครามเย็นตา หรือแดงเลือดนก  ถ้าชอบสีเงินประกายก็ใช้ได้


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้รู้ตัวบ้างไหมว่ากำลังมีเสน่ห์พราวพรายจนใครเห็นใครพบอดที่จะเทใจหลงใหลไม่ได้  จะอ่อนหวานอ่อนไหวพูดจาไพเราะเพราะพริ้งอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน แม้ใจจะร้าวรอนด้วยความรักที่หมองไหม้มานานวันเพราะคนรักคู่ครองเอาใจออกห่าง หรือทิ้งร้างไปราวกับไม่มีเยื่อใยต่อกัน ก็ช่างเถอะด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment