Thursday, August 11, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม 2554


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันศุกร์  ที่ 12  สิงหาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ใครต่อใครหันหน้ามารุมเร้าเอาเงินเอาทอง  คิดถึงแต่เงินทอง ธุรกิจ   ความรัก ยังคงแข็งแรงดี  การงานจะมีทางก้าวหน้า อาจได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม  เรื่องรักๆคงต้องรอต่อไป  แต่ถ้ามีคนใกล้ชิดอยู่แล้ว บรรยากาศยังคงดีอยู่เหมือนเดิม.....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้บางทีเงินทองติดขัด  อาจมีโชคได้เหมือนกัน  แต่ก็ไม่ควรคิดเสี่ยงให้มันโลดโผนนัก  ถ้าดวงดีจะได้เงินก้อนใหญ่ เป็นวันที่ดีของอาชีพ ทุกๆอย่างหวังอย่างใดก็ได้อย่างนั้น จะขยายธุรกิจเพิ่มเติมก็ดี คนตกงานก็ได้งานทำ รินไหลมาเรื่อยๆ มีรายได้หลายทาง แต่รายจ่ายก็ไม่ลดลง ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้มีการหมุนเงินจะได้ก้อนใหญ่นำไปลงทุน หรือใช้หนี้สินได้อย่างคล่องตัวความรักเบิกบาน  มีความสุขเต็มเปี่ยม คนรัก คู่ครอง  พลอยได้ความรู้สึกดีๆ อาจพากันไปท่องเที่ยวผ่อนคลาย  มีเรื่องโรแมนติกสดชื่นชุ่มฉ่ำแข็งแรงสดใสร่าเริง  ใครที่เจ็บป่วยก็จะหายวันหายคืน สุขภาพจิตดีเยี่ยม....

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้จะมีการเดินทางที่มีความสุขราบรื่นและปลอดภัยไร้อันตราย  ดวงขึ้นเรื่องการเงิน การงาน และความรัก ทำให้เต็มไปด้วยความสุข อาจสมหวังในการเลือกคนรัก    แต่ยังไม่จุใจนัก  ดวงดีมากในการเสี่ยง  แต่ถ้าไม่ชอบการเสี่ยง  อยู่เฉยๆก็อาจได้เงิน  ได้สิ่งของเป็นแบบลาภลอย...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การงานยังไปได้ดี  มีความหวังที่สดใส  การท่องเที่ยวและค้าขายส่งผลดีมากกว่าเป็นที่คาดไว้  คนตกงานจะได้งานที่ถูกใจค่อนข้างดี มีรายรับหลายด้าน  ทำให้หมุนเงินได้คล่อง  รายจ่ายวันนี้จะเพิ่มขึ้น สรุปแล้วสบายใจเรื่องเงินถึงไม่หวานฉ่ำ  แต่ก็ออกรสออกชาติไม่เบาทีเดียว 

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ถ้าเงินเหลืออาจได้ไปพักผ่อนท่องเที่ยวกับคนรักหรือคนในครอบครัว ถ้าไปอยู่ในที่ซึ่งไม่คุ้นเคยอาจเจ็บป่วยได้  ถ้าอยู่ในที่แออัด อาจรับเชื้อโรคที่ทำให้เกิดการอักเสบในระบบต่างๆ
วันนี้จะมีชีวิตชีวากับคนที่รู้จักใหม่ๆ บางรายอาจคบกันได้ลึกซึ้งอย่างรวดเร็ว

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์


ดวงวันนี้จะมีโชคเกี่ยวกับยานพาหนะ  ที่ใช้เดินทาง  ลาภลอยแบบฟลุกๆ ก็เกิดได้เหมือนกันถ้ารู้จักพลิกแพลงให้ถูกช่องทาง  จะเป็นโชคใหญ่ หากทำงานกินเงินเดือน ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการหรือเอกชน  คงมีเรื่องต้องโยกย้าย หน้าที่ให้ดีขึ้นแต่ถ้าที่ทำอยู่ไม่ถูกใจ  ดวงตอนนี้สามารถเปลี่ยนงานใหม่ได้ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment