Sunday, July 24, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554


 ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011


วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้การงานนำความประสบความสำเร็จมาให้ แม้ว่าบางครั้งจะไม่ได้ดั่งใจ อาชีพเด่น ที่ทำเงิน คืออาชีพ งานการแสดง แฟชั่นและความงาม แต่ถ้าทำงานกับชาวต่างประเทศมีโอกาสที่พลิกผันเอาความแน่นอนไม่ได้ สุขภาพทั้งกายและใจมีเรื่องให้ต้องระวัง อาจเกิดเรื่องร้ายแรงได้ อย่าปล่อยปละละเลย
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้จะคล่องตัวในด้านธุรกิจค้าขาย หน้าตาผ่องใส มีเสน่ห์ มีเครติด น่าเชื่อถือ ระบบการเงินลื่นไหล หมุนเงินได้ดี เหมาะในการซื้อ-ขาย หลักทรัพย์ได้กำไรตามที่คาดหวัง คนรักคู่ครองนำความโชคดีเข้ามาหลายๆให้ใช้สีฟ้าคราม สีแดงสดใส ให้ดูเด่น นำพาการเงิน ทรัพย์สิน


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้มีความสุข ไม่เสื่อมคลาย แล้วยังได้เงินทั้งมาจากอาชีพการงาน และโดยเสน่หาจากเพศตรงข้าม คนรัก หุ้นส่วน สังคมเพื่อนฝูง ทำให้คุณเด่นดัง แต่ครอบครัวยังนำความวุ่นๆ เข้ามา โดยเฉพาะบริวาร ญาติพี่น้อง อาชีพการงานยังไม่ค่อยราบรื่น มีเรื่องทำให้เครียดหรือเบื่อหน่ายธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ความสำเร็จ อาจจะชะงัก การเดินทางไกลดีและมีโอกาสก้าวหน้า วันนี้จะมีโชคลาภและความสำเร็จรออยู่ โดยเฉพาะจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย เสื้อผ้าควร มีสีเหลืองทอง เป็นตัวนำเงินทองเข้ามา และสีชมพูนำพาความสำเร็จในเรื่องความรัก
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้จะรู้สึกคล่องตัวและมั่นคงมากกว่าที่ผ่านมา ความรักก็สุขสมหวังทั้งรักเก่าและ
รักใหม่ ได้พบได้ใกล้ชิดกับคนที่มีหลักฐานน่าไว้วางใจ ถ้ามีครอบครัวแล้วอาจพา คนรักไปนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือได้เจอเรื่องแปลกๆมหัศจรรย์ หากคิดมีคนรักนั้นต้องดูสักหน่อยอาจเจอคนที่มีอายุมากกว่า
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ภายในครอบครัวมักมีเรื่องไม่สบายใจอยู่บ้าง ทำให้เกิดความกังวลใจ ต้องควบคุมให้ดี อาจเป็นผลเสียต่อหน้าที่การงานได้ เพราะธุรกิจต่างๆ ไม่ค่อยเป็นปกติ มักมีความล่าช้าและเบื่อหน่าย ไม่เป็นไปตามคาดการณ์ อาชีพบางอย่างเหน็ดเหนื่อยมาก และได้ผลไม่เท่าที่ควร
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้การเงินยังคงมั่นคงอยู่ ถ้าเป็นการค้าขายกับคนต่างชาติอาศัยเป็นคนขยันโอกาสนำความสำเร็จและสร้างกำไร ทำให้รายรับและรายจ่ายราบรื่น และบวกกับความสนใจที่จะเป็นนายหน้าเกี่ยวข้องกับการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ เตรียมรับเงิน จะสุขกาย-สบายใจตลอดวัน
ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011

Master Antiga Ariyachawul

No comments:

Post a Comment