Thursday, July 21, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554


 ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011


วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...










ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้จะรอดพ้นจากการแตกแยกที่หาสาเหตุไม่พบ นอกจากโทษดวงดาวที่ก่อเหตุให้ชีวิตรัก ดังนั้นคนที่หัวใจว่างจงอย่าดิ้นรนหาห่วงมาผูกคอ ควรปล่อยปลาไหล 9 ตัว หรือ19 ตัว ในวันพระตั้งจิตอธิษฐานขอให้ชีวิตราบรื่นสิ่งติดขัดให้หมดสิ้น












ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้จะพ้นจากเงาร้ายของราหูแล้วก็จะมีอะไรๆดีขึ้นไม่มากก็น้อย สิ่งที่ดีๆนั้นก็คือความสุขที่มากกว่าที่ผ่านมา โรคภัยไข้เจ็บหายเป็นปลิดทิ้ง ความหลงผิดทั้งกายวาจาใจ หมดสิ้นไปโดยสิ้นเชิง ไปนอกจากนี้ลองแก้ไขลายเซ็นเสียใหม่โดยการเซ็นชื่อแบบเรียบๆพอสวยงามอย่าให้เส้นสายตัดหรือขีดในตัวอักษรเพราะจะทำลายตัวคุณเอง










ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงวันนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องอาชีพหรือธุรกิจการงานอีกต่อไป จะทำจริงทำเล่นก็เห็นผลเห็นความก้าวหน้าทุกระยะ พวกข้าราชการคนในเครื่องแบบมีสิทธิ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งได้เงินเดือนขึ้น อาชีพอื่นๆ ถ้าใช้ไหวพริบ หรือตุกติกบ้างก็พอทำให้มั่นใจว่าอาชีพที่ทำอยู่ยังคงทำต่อไปได้ คนตกงานยังพอมีโอกาสได้งาน












ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงวันนี้จะมีกระแสการเงินที่ดีขึ้นโดยมีข้อแม้ว่าต้องขยันตั้งใจทำงาน และใจแข็งพอที่จะอดออมประหยัดไม่หวั่นไหวต่อกิเลสหรือสิ่งยั่วเย้าให้ต้องจ่ายเงิน สำหรับรายได้ไม่มีแรงบวกเท่าใดนักแต่ถ้าต้านแรงลบได้ ก็แฮปปี้เพราะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ และไม่ควรให้ใครกู้ยืมและต้องไม่กู้ยืมใครให้เป็นหนี้











ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้มีความกลมกลืนสอดคล้องในความสัมพันธ์ที่ดำเนินไปอย่างราบรื่น มีความสุขตามลักษณะของดวงชะตามากบ้างน้อยบ้างแล้วแต่คน ถ้าใครคิดจะรักก็มีจังหวะดีแล้ว ดวงความรักเปิดรอคุณอยู่ แต่อย่าให้เลยเถิดหรือปล่อยกายใจให้มากนักเพราะวันนี้จะอ่อนไหวและใจอ่อนมากกว่าปกติ











ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงวันนี้จะได้แฟนดีไม่นอกใจเฝ้าเอาใจตลอดเวลา เชื่อหรือไม่ว่าการสงเคราะห์ให้อาหารแก่สัตว์พิการหรือแมว-สุนัขจรจัดนั้นมีอานิสงส์ผลบุญอย่างมหาศาล ถ้าไม่เคยทำมาก่อนวันนี้ทำเสียบ้าง และภายในบ้านของจะต้องเปิดไฟให้สว่างไสวในยามกลางคืน เพื่อเพิ่มพลังให้แก่บ้านอยู่อาศัยจะเจริญก้าวหน้า











ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้รู้สึกปลอดโปร่งสบายใจกว่าเดิมมากขึ้นเพราะรายได้เข้ามาหามากกว่าเดิม โดยเฉพาะงานประจำ ก็จะทำให้มีเงินมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งคู่ครองคนรักและเพื่อนๆมีส่วนช่วยนำรายได้เข้ามาอีกทาง แต่ให้ระวังเมื่อมีเงินเข้ามารายจ่ายก็จะตามมาติดๆ เรื่องความรักเป็นรักที่ต้องทำอย่างถูกต้องตามธรรมเนียม




ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011

Master Antiga Ariyachawul

No comments:

Post a Comment